Thương hiệu thời trang nữ cao cấp Potato Fashion có từ những năm 2013.

Potato Fashion tập trung nghiên cứu và phát triển sản phẩm dành cho phái nữ tại thị trường Việt Nam. Qua nhiều năm hình thành và phát triển cho đến nay, thương hiệu thời trang Potato Fashion đã được các bạn nữ hưởng ứng rất nồng nhiệt và là lựa chọn hàng đầu đối với các bạn nữ có gu thẩm mỹ và ăn mặc cao cấp sang trọng.

Mỗi người phụ nữ chính là một bông hoa đẹp với hương sắc riêng và nét đẹp nữ tính sâu thẳm trong tâm hồn. Dù là loài hoa nào, người phụ nữ Việt vẫn luôn là bông hoa rực rỡ và xinh đẹp nhất.

Đó như một lời khẳng định vẻ đẹp của những người phụ nữ và đó cũng chính là tôn chỉ, là kim chỉ nam trong suốt quá trình phát triển của Potato Fashion muốn thông qua thời trang để tô điểm nổi bật vẻ đẹp ấy.

POTATO FASHION

Be yourself, be confident!

Như một lời nhắn nhủ ngọt ngào, Potato Fashion với tinh thần cổ vũ sự tự tin toả sáng của những cô gái hiện đại. Mong nàng luôn yêu bản thân và sống thật hạnh phúc với cá tính riêng của mình.

Nàng chính là niềm cảm hứng cho những sáng tạo không ngừng của Potato Fashion!

Ngày hôm nay hãy chọn cho mình một sắc màu, diện cùng nụ cười rạng rỡ và lấp lánh như ngọc trai cùng Potato Fashion nàng nhé!

--------------

Hiện tại các quý khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm của Potato Fashion dễ dàng thông qua các trang bán hàng trực tuyến ( Website, facebook, shopee..vv) hoặc tại hệ thống cửa hàng trực tiếp tại Hà Nội qua các địa chỉ :

CS1 : 102c1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội     

Tel: 0862699559

CS2 : 946 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội     

Tel: 0862389559

Website : Potato.com.vn

Fanpage : facebook.com/Potatofashion888

Shopee : shopee.vn/khoai_tay_2020

Trân trọng cảm ơn !