THE ART OF MUSE - BÍ ẨN CỦA SỰ CUỐN HÚT

22/12/2020
Admin thoitranggi

“𝐾𝑖́ 𝑢̛́𝑐 𝑙𝑎̃𝑛𝑔 𝑚𝑎̣𝑛 𝑐𝑢̉𝑎 𝑐𝑎́𝑐 𝑙𝑜𝑎̀𝑖 ℎ𝑜𝑎 𝑔𝑜̛̣𝑖 𝑛𝑒̂𝑛 𝑥𝑢́𝑐 𝑐𝑎̉𝑚, 𝑘𝑦́ 𝑢̛́𝑐 𝑣𝑎̀ 𝑘ℎ𝑜̛𝑖 𝑔𝑜̛̣𝑖 𝑠𝑢̛̣ 𝑛𝑢̛̃ 𝑡𝑖́𝑛ℎ, 𝑠𝑎𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑜̣𝑛𝑔 𝑐𝑢̉𝑎 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑝ℎ𝑢̣ 𝑛𝑢̛̃.”

Điều nào làm nên hình ảnh và khí chất của một quý cô? Có lẽ nàng không biết, chính nghệ thuật làm nên điều đó, nhưng ít ai biết răng nghệ thuật đến từ những thứ rất đơn giản.

Tối giản làm nên sự sang trọng, bởi đó đang là sức hút của thời đương đại, tôn vinh lên những điều tưởng chừng là thô sơ nhất. 𝑇ℎ𝑒 𝐴𝑟𝑡 𝑜𝑓 𝑀𝑢𝑠𝑒 là BST ra mắt nằm trong chuỗi sản phẩm đặc biệt dành riêng cho mùa Lễ hội (Holiday Season), tái hiện một cách xuất sắc khí chất của một quý cô tiểu thư sang trọng, tối giản và nổi bật không màu mè.

Hài hòa giữa các biểu tượng của sức mạnh, sự gai góc, cứng rắn với vẻ đẹp mềm mại của tình yêu và nữ tính, vẫn là Tweed xuất hiện trong những mẫu thiết kế đầy tính tuyên ngôn khiến những con tim yêu cái đẹp thổn. Đôi khi, lại là sự hiện thân của Ren, của tinh thần cổ điển hòa quyện cảm hứng vị lai với phần thân sử dụng họa tiết Seamless Gothic, khiến nàng xuất hiện như nữ thần Hera, đẹp, cuốn hút và đầy bí ẩn trong đêm tiệc.

Holiday Season | The Art of Muse chính là bí quyết tỏa sáng của quý cô, hoàn hảo và tối giản nhưng lại sang trọng vô cùng, để họ được tự tin khoác lên mình những bộ cánh tuyệt vời, đậm chất riêng.

Đôi khi, thế giới thời trang chính là giấc mơ của vẻ đẹp, với sự tô điểm của nghệ thuật mới dần dần hiện rõ ra, trở thành niềm cảm hứng có thể nằm bắt được. Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu váy xinh đẹp nhất mà Pantio dành tặng riêng cho các nàng dịp Thu Đông này nhé!

Viết bình luận của bạn